Hotline: 083.663.3399 Thời gian: Sáng: 7h30 - 12h00 | Chiều: 13h30 - 20h00

Phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo

By: admin 28/07/2018 | 08:51 2980

Phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo là những thông tin đang làm hoang mang cho một số người dân. Điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của các y bác sĩ tại phòng khám. Vậy, thực hư chuyện phòng khám 36 Ngô quyền lừa đảo là như thế nào? Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không, các chuyên gia của chúng tôi đã tìm hiểu về vấn đề này.

Thực hư chuyện phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo

phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo

Hiện nay có một số thông tin khác nhau về phòng khám 36 Ngô Quyền. Bên cạnh những phản hồi tích cực của bệnh nhân, thì cũng xuất hiện một số thông tin trái chiều cho rằng: Phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo bệnh nhân. Sự xuất hiện của luồng thông tin trái chiều mang tính nhận định, khiến cho nhiều người khó có thể đưa ra được phán đoán chính xác. Từ đó, ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Đi sâu vào nghiên cứu và tìm hiểu về nguồn gốc của những tin đồn phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, chúng tôi phát hiện ra những điểm chung như sau:

  • Các thông tin trên chủ yếu xoáy vào chất lượng khám và điều trị bệnh của phòng khám thông qua một số ý kiến được cho là của bệnh nhân và không có thông tin nào kiểm chứng lại.
  • Đánh đồng phòng khám 36 Ngô Quyền với một số phòng khám chất lượng kém khác trên địa bàn Hà Nội.
  • Lợi dụng tiếng tăm của phòng khám mà đưa ra mức phí khám và điều trị không có thật, nhằm gây tâm lý hoang mang trong dư luận.

Trên thực tế, có nhiều bệnh nhân trước khi tới khám bệnh, có tham khảo những thông tin trên, đều có cái nhìn tiêu cực về phòng khám và ngại tới đây để điều trị, vì sợ bị lừa đảo.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm hiểu và xác định được rõ: Nguồn gốc các thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo xuất phát từ các phòng khám đối thủ, sử dụng những thủ đoạn cạnh tranh thiếu lành mạnh mục đích hạ bệ uy tín của phòng khám 36 Ngô Quyền và thu hút bệnh nhân.

Chính vì những nguyên nhân đó, các bác sĩ tại phòng khám 36 Ngô Quyền đã nhiều lần lên tiếng phản đối về các thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, nhằm giúp cho bệnh nhân hiểu rõ hơn tính chất của phòng khám và yên tâm tới đây khám, chữa bệnh.

Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không?

phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo

Để tìm hiểu thực hư chuyện phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, các chuyên gia đã đi sâu, nghiên cứu về phòng khám 36 Ngô Quyền và đưa ra những nhận định sau:

  1. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám 36 Ngô Quyền

Phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chuyên khám chữa bệnh Nam khoa – Sản phụ khoa, là nơi quy tụ đầy đủ bác sĩ chuyên khoa, các thạc sĩ, chuyên gia y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc; trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao, an toàn.

Với đội ngũ nhân viên y tế luôn ý thức được sự hướng dẫn, hỗ trợ và chăm sóc chu đáo, tận tình mọi bệnh nhân. Chính vì vậy mà mọi dịch vụ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền luôn được người dân đánh giá rất cao.

  1. Về cơ sở vật chất của phòng khám

Phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội với các khu lễ tân, khu thăm khám bệnh, phòng siêu âm, phòng thủ thuật, phòng truyền dịch, phòng xét nghiệm, phòng hội chuẩn, phòng lưu bệnh nhân,.. tất cả đều riêng biệt, đảm bảo sạch sẽ, được vô trùng theo quy định tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hầu hết trang thiết bị y tế đều được trang bị đầy đủ, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến (Anh, Mỹ, Nhật,..) chưa qua sử dụng được Sở Y tế cấp phép; hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động và các công nghệ tiên tiến khác nhằm phục vụ khám chữa bệnh hiệu quả.

  1. Về phương pháp chữa bệnh

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến trong điều trị bệnh lý.

Theo đó, sau khi thăm khám và làm xét nghiệm cụ thể chuẩn đoán bệnh chính xác, tùy vào nguyên nhân, mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị phù hợp như: Điều trị nội khoa (điều trị bằng thuốc), điều trị ngoại khoa (điều trị bằng thủ thuật), điều trị bằng phương pháp Đông – Tây Y kết hợp , vật lý trị liệu, điều trị cả thể chất lẫn tâm lý,…

Với mỗi chỉ định điều trị, bác sĩ sẽ cân nhắc kỹ lưỡng, đánh giá chính xác thông tin về bệnh trước khi chỉ định phác đồ điều trị. Bên cạnh đó, những phương tiện kỹ thuật y tế công nghệ cao tại phòng khám sẽ được bác sĩ áp dụng triệt để nhằm điều trị bệnh hiệu quả, rút ngắn thời gian chữa trị nhưng vẫn đảm bảo kết quả hiệu quả.

  1. Dịch vụ y tế tại phòng khám 36 Ngô Quyền

Vì được hoạt động theo mô hình chất lượng cao nên các dịch vụ y tế tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng.

Khi khám bệnh tại đây, thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật, chi phí khám chữa bệnh công khai niêm yết theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, tại phòng khám thủ tục khám bệnh nhanh chóng, người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi nhờ hệ thống đặt lịch khám miễn phí qua mạng.

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền luôn chú trọng tới hiệu quả điều trị để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế hoàn hảo nhất. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và chữa bệnh tại đây.

5. Các hạng mục bệnh điều trị tại phòng khám

  • Phụ khoa:

+ Theo dõi than sản, đặt vòng tránh thai.

+ Thăm khám, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

+ Tư vấn về kế hoạch hóa gia đình, phá thai bằng thuốc/ hút thai thai ngoài ý muốn dưới 12 tuần tuổi.

+ Thăm khám và điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

+ Tiêm chủng mở rộng, thẩm mỹ vùng kín,…

  • Nam khoa:

+ Tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa, viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

+ Thực hiện các thủ thuật nam khoa: Cắt bao quy đầu, u nang mào tinh, u nang bao quy đầu, đình sản.

+ Tư vấn, hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng sinh lý: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,…

+ Điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nam giới như: Tinh trùng ít, tinh trùng yếu,…

+ Tư vấn và hỗ trợ điều trị ung thư: Ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn, ung thư bàng quang,…

Xem thêm: CÁCH CHỮA TRỊ BỆNH VIÊM NGỨA PHỤ KHOA

6. Địa chỉ và thời gian làm việc của phòng khám 36 Ngô Quyền

+ Phòng khám phụ khoa chất lượng cao nằm tại địa chỉ số 36 phố Ngô Quyền, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.

+ Lịch làm việc của phòng khám: sáng 7h30 – 12h | chiều: 13h30 – 20h00, làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

+ Ngoài ra với hệ thống đặt lịch hẹn khám qua mạng giúp người bệnh dễ dàng đặt lịch hẹn và chủ động được thời gian, loại bỏ tình trạng xếp hàng dài chờ đợi.

+ Số điện thoại phòng khám 36 Ngô Quyền: (024) 3825 5599 – 083 6633 399

Bệnh nhân đánh giá như thế nào về thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo?

phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo

Trước thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi nhỏ với những người dân xung quanh và bệnh nhân từng tới đây khám, chữa bệnh và nhận được ý kiến phản hồi như sau:

“Tôi rất bất ngờ trước thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo. Bản thân tôi từng là người khám phụ khoa và điều trị viêm cổ tử cung tại đây. Nhận thấy dịch vụ ở đây rất tốt, thái độ phục vụ của các y bác sĩ thân thiện mà giá cả theo quy định của Bộ Y tế rồi. Tôi có giới thiệu cho nhiều bạn bè tới chữa bệnh thì nhận được các ý kiến phản hồi tích cực. (Chị Phương H. Hai Bà Trưng – Hà Nội).”

“Bạn mình trước bị viêm niệu đạo, điều trị ở nhiều nơi không khỏi, sau đó được bạn vè giới thiệu qua 36 Ngô Quyền này chữa trị thì bệnh giảm dần, rồi khỏi hẳn. Dịch vụ ở đây rất tốt, chi phi lại hợp lý.”

“Mình chưa đến khám nhưng đi qua thấy cơ sở đã khá lâu đời, về nhà hỏi gia đình thì thấy bảo cơ sở này tốt có hơn 20 năm hoạt động rồi J “

“Mấy anh chị và mấy bác trong khu phố em bảo là phòng khám 36 Ngô Quyền là phòng khám nam khoa có dịch vụ tốt lắm, điều trị các bệnh nam khoa hiệu quả lắm. Hôm trước chị hàng xóm nhà em có đứa con trai 7 tuổi bị hẹp bao quy đầu cũng đưa đến phòng khám 36 Ngô Quyền để phẫu thuật cắt bao quy đầu, chỉ sau 1 tuần là cháu đã khỏe mạnh bình thường, chị còn bảo dịch vụ ở đây quá tuyệt luôn, bác sĩ thì tận tình, kỹ thuật thì hiện đại, nhân viên y tế thì nhiệt tình, mọi thủ tục thăm khám bệnh rất đơn giản, không rườm rà và chờ đợi lâu như ở bệnh viện khác, mình có thể vào trang web của phòng khám hoặc gọi điện thoại là có thể đặt lịch khám và điều trị, mà thông tin lại được bảo mật nữa… Rồi có anh H trong khu phố nhà em cũng bảo là trước đây anh cũng bị viêm tinh hoàn và cũng đến phòng khám 36 Ngô Quyền để điều trị, anh bảo chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng điều trị ở đây tốt lắm,… Em trai em, nó bị viêm bao quy đầu, nghe được các thông tin đó thì em cũng đưa em trai đi đến phòng khám 36 Ngô quyền để điều trị cho nó và điều trị khỏi rồi”

Hi vọng với những thông tin chúng tôi thu được ở trên, sẽ giúp bạn có cái nhìn khác quan nhất về thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo. Góp phần bảo vệ những phòng khám chất lượng, uy tín trước thủ đoạn cạnh tranh thiếu lành mạnh.

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám miễn phí, bạn có thể gọi tới số điện thoại (024) 3825 5599 – 083 6633 399, hoặc chat trực tiếp với bác sĩ qua Livechat bên phải màn hình. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chu đáo. Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật theo quy định của Bộ Y tế.

Trang chủ: http://nguavungkin.info

Facebook Comments
Gọi Ngay